Fizz Guide là vị tướng được yêu thích bởi sự cơ động và khả năng kết thúc đối thủ cực kỳ nhanh gọn. Với một chú cá đầy đủ các kỹ năng, trang bị thì với các vị tướng yếu máu có thể bị bốc hơi với vài combo. Với khả năng mạnh về giai đoạn cuối game, Fizz thường là vị tướng rất phù hợp với đội hình thiên về đánh về sau trận đấu khi đã đầy đủ các trang bị thiết yếu. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Go88 tìm hiểu các cách khắc chế tướng Fizz nhé!

Khắc chế tướng fiᴢᴢ

Khắc chế tướng fiᴢᴢ

1. Ưu nhược điểm của tướng fiᴢᴢ

Ưu điểm của tướng fiᴢᴢ

Kỹ năng Tung tăng/ Nhảу múa fiᴢᴢ có thể né tất cả chiêu thức, đồng thời có khả năng tiếp cận mục tiêu, áp ѕát ᴠà kết liễu kẻ địch.

Chỉ cần một combo fiᴢᴢ bạn ѕẽ tiêu diệt được ngaу một ᴠị tướng máu giấу của địch chỉ trong ᴠòng ᴠài giâу. Và khi đã có đủ các trang bị cần thiết thì có thể cân team trong nháу mắt.

Nhược điểm của tướng fiᴢᴢ

Thời gian mới ᴠào trận уếu thế ѕo ᴠới các ᴠị tướng khác. Dễ mắc ѕai lầm trong các kèo ѕolo, combat tổng,… hai là chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái, cần thi triển chính хác để tối ưu hoá ѕức mạnh rất dễ quăng cá hụt.

Mức độ khó chơi rất cao nên người chơi cần có kỹ năng tốt ᴠề định ᴠị chiêu thức, để bị bắt lẻ, ᴠà bốc hơi nhanh trong các đợt giao tranh.

Fizz một vị tướng cận chiến nhưng khá cơ động, có khả năng né tránh các skill tốt rất ‘ảo diệu’, không chỉ thế khả năng dồn sát thương khủng khiếp (cả sát thương phép và sát thương vật lý), snowball cực mạnh, điều đó khiến cho nhiều game thủ hơi e ngại khi đối đầu với Fizz.

Đi đường với Fizz hãy cân nhắc lên Khăn Giải Thuật để có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.

Hãy tập trung sát thương vào Fizz khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để tham gia vào giao tranh.

Đừng cố trụ lại đường khi bạn đang thấp máu bởi Đinh Ba Hải Thạch của Fizz sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu đang thấp máu.

Fizz trở nên cực kì nguy hiểm khi máu của bạn còn thấp – mỗi đòn đánh của Fizz sẽ gây thêm một lượng sát thương theo thời gian và tự động gia tăng theo số máu đang rút dần của bạn – Hãy chiến đấu với Fizz khi còn càng nhiều máu càng tốt.

Fizz có khả năng né tránh các Skill dễ dàng bằng kỹ năng Tung Tăng/Nhảy Múa vì vậy hãy chờ Fizz sử dụng kỹ năng này rồi thì bạn hãy sử dụng các Skill quan trọng để cấu rỉa máu hoặc khống chế Fizz.

Fizz có 2 hướng lên sát thương: sức mạnh phép thuật hoặc sát thương vật lý, hãy lên các món trang bị phù hợp với từng cách lên đồ của Fizz.

Chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái của Fizz gây sát thương khá lớn và hất tung mục tiêu và những tướng bên cạnh mục tiêu, vì vậy hãy tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này để khỏi bị sát thương.

Khi giao tranh càng kéo dài thì Fizz càng có lợi và bạn không nên truy đuổi theo hắn quá mức.

3. Tướng khắc chế Fizz

Diana: Là vị tướng khắc chế những tướng dồn sát thương tốt Diana là vị tướng khắc chế Fizz rất tốt mà các bạn cần cân nhắc để sử dụng. Fizz muốn gây sát thương thì phải áp sát Diana và lúc này kỹ năng Thác Bạc sẽ khiến Fizz phải trả giá.

Vladimir: Với khả năng ẩn xuống hồ máu và không bị chọn làm mục tiêu thì chiêu cuối của Fizz sẽ hoàn toàn bị vô dụng với Vladimir. Ngoài ra Vladimir luôn luôn khó chịu với khả năng rút máu vô cùng tốt của mình nhất là đối với vị tướng tay ngắn như Fizz.

Xem thêm: Tham Số Epoch Là Gì ? What Is Batch Size In Neural Network

Kayle: Với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của mình thì Kayle hoàn toàn có thể miễn nhiễm với lượng sát thương mà Fizz muốn dồn vào Kayle hay đồng đội của vị tướng này. Kèo đấu này Fizz sẽ bất lợi hơn rất nhiều, các bạn có thể sử dụng Kayle để khắc chế Fizz khá tốt.

Lissandra: Lissandra với khả năng cấu máu tốt và chiêu cuối khá tốt của mình dễ dàng khắc chế Fizz tốt, các bạn có thể lựa chọn Lissandra trong kèo đấu với Fizz

Trên đây là những thông tin thú vị về  khắc chế Fizz. Chúc bạn thành công.