Jhin đã từng gây sốt một thời với cách chơi những phát bắn tay đầy uy lực hàng tấn sát thương của Nghệ sĩ tử thần. Sở hữu bộ kĩ năng đa dụng, khả năng đi đường mạnh mẽ, và đóng góp trong giao tranh bằng nhiều cách ở nhiều vị trí, Jhin trở thành một tay súng bắn tỉa với những đòn đánh chí mạng khủng khiếp. Để tối đa sức mạnh bảng ngọc Jhin sẽ tăng thêm sát thương cộng dồn và cách lên đồ Jhin gồm các trang bị có tỷ lệ chí mạng oneshot cao. Hôm nay hãy cùng GO88 tìm hiểu về bảng bổ trợ chỗ Jhin cần thiết nhất nhé!

1. Tìm hiểu chung về Jhin

Điểm mạnh

 • Có lượng SMCK khổng lồ, dồn sát thương lên những vị tướng không có nhiều giáp khỏe
 • Đạt ngưỡng sức mạnh sớm
 • Có nhiều tỉ lệ chí mạng

Điểm yếu

 • Lượng tốc độ chạy nhận được khi có chí mạng của Jhin sẽ bị giảm sút khi hắn không sở hữu thêm những món đồ tăng tốc đánh nào khác ngoài đôi giày
 • Nội tại của Vô Cực Kiếm sẽ bị thừa thãi kể từ cái thứ 2 trở đi
 • Thiếu sự cơ động trong giao tranh khi không co Đại Bác Liên Thanh hay Kiếm Ma Youumuu
 • Lối lên đồ không có hút máu và xuyên giáp, sẽ hơi thua thiệt về cuối trận

2. Bảng ngọc Jhin AD – Build guide cho Jhin mạnh nhất

Build Guide Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Vá Cách Lên Đồ Cho Jhin

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Nhánh chính

 • Bước Chân Thần Tốc: Vốn dĩ là một xạ thủ thuần túy, nên viên ngọc này khi tích đủ 100 điện năng sẽ giúp cho Jhin hồi 3 > 60 máu + 20% tốc độ di chuyển trong vòng 1 giây.
 • Hiện Diện Trí Tuệ: Giúp cho Jhin hồi lại 20% máu, nội năng khi tham gia hạ gục kẻ địch.
 • Huyền Thoại: Hút Máu: Nhận ngay 0.6% hút máu cộng dồn khi tham gia hạ gục đối thủ, quái rừng hay lính to.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối thủ dưới 40% máu, Jhin gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

 • Áo Choàng Mây: Jhin nhận được từ 5 > 35% tốc độ di chuyển khi dùng phép bổ trợ.
 • Cuồng Phong Tích Tụ: Sau mỗi 10 phút, nhận được SMCK + SMPT tăng dần theo thời gian.
 • Mau Lẹ: Tăng thêm 7% các hiệu ứng tăng tốc cho Jhin.

Bảng ngọc cho Jhin xạ thủ

Áp Đảo + Chuẩn Xác

Nhánh chính

 • Mưa Kiếm: Sau khi Jhin gây 3 đòn đánh thường, nhận thêm 110% tốc độ di chuyển cho Jhin.
 • Thu Thập Hắc Ám: Sau khi các bạn gây sát thương lên đối thủ, còn dưới 50% máu thì Jhin sẽ thu thập được hồn của vị tướng đó.
 • Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Với mỗi nhãn cầu thu thập được, Jhin nhận ngay sức mạnh thích ứng bao gồm SMCK + SMPT.
 • Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Jhin, giảm đi 5% thời gian hồi chiêu.

Với các viên ngọc bổ trợ cho Jhin, anh em có thể tham khảo và chọn ra nhánh ngọc thích hợp nhất để sử dụng khi đi đường với vị tướng này.

3. Cách lên đồ Jhin

Bảng ngọc và cách lên đồ Jhin Build mùa 11 (2021) ❇️ Vozz ❇️

Jhin thường có 2 lối lên đồ chính là: tùy theo tình hình của từng trận đấu mà bạn có thể chọn cách phù hợp nhất.

 1. Sát lực: khả năng tăng tiến sức mạnh cực sớm, nếu được team bảo kê tốt -> Jhin có thể bắn cả team và kết thúc trận đấu trong thời gian ngắn.
 2. Chí mạng: những đòn đánh thường cực chất – có khi chí mạng tới 1000 AD sát thương.

Đại Bác Liên Thanh + Vô cực: bộ đôi không thể tách rồi cho Jhin -> với 3 trang bị trên lượng sát thương chí mạng của Jhin đã vô cùng khủng khiếp rồi.

Giáp thiên thần + Đao thủy ngân: sẽ 2 trang bị bảo kê độ an toàn tuyệt đối cho Jhin vừa chống bị sát thủ đối phương dồn damge vừa chống pháp sư đều tốt, để có thể thỏa mái với những phát bắn chí mạng của mình

hoặc Jhin 1 hit bốc hơi. Trường hơp đối phương có tướng vị tanker máu trâu, hồi phục cao => hãy lên trang bị xuyên giáp để những phát bắn của Jhin thêm hiệu quả.

4. Cách chơi Jhin 

Giai đoạn đi đường

Jhin khá mạnh ở giai đoạn đi đường với sát thương lớn và bộ kỹ năng cấu rỉa máu tốt. Bạn hãy cố gắng đẩy lính để đạt cấp độ 2 trước, ngay thời điểm này nếu bạn dùng kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) kết hợp chồng CC tốt với người chơi hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể lấy đi phép bổ trợ hay thậm chí là điểm hạ gục của cặp đôi đường dưới đối phương.

Nói chung trong suốt giai đoạn đầu game, điều kiện thắng đường của bạn là cấu rỉa máu tốt bằng kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa, và hãy luôn để dành viên đạn thứ tư để vã thẳng vào mặt xạ thủ team địch khi hắn chuẩn bị last hit lính. Tuy nhiên khi chơi hổ báo như vậy thì sẽ rất dễ bị gank, mà Jhin thì khả năng rút lui lại rất tệ, vì thế bạn hãy chắc chắn cắm mắt đầy đủ và kêu gọi người chơi đi rừng hoạt động nhiều ở mảng rừng bên dưới bản đồ.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi đã sở hữu được khoảng 2 trang bị lớn thì Jhin có thể dọn đợt lính rất nhanh với 3 kỹ năng (QWE). Vậy nên bạn hãy tích cực đảo sang các đường khác giúp đồng đội lấy lợi thế, tổ chức bắt các mục tiêu đi lẻ bằng chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần (R) có tầm ảnh hưởng rất xa, và ăn các mục tiêu lớn như trụ, Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt.

Giai đoạn cuối game

Những pha giao tranh tổng về giai đoạn cuối game mới thực sự là thời điểm Jhin tỏa sáng nhất. Tất cả việc bạn cần làm là giữ vị trí thật tốt (bạn có thể đặt vài Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) xung quanh để bảo vệ bản thân), bắn và xả được kỹ năng nhiều nhất có thể. Với những phát bắn Chí mạng cực kỳ thốn và rất nhiều Tốc độ di chuyển cộng thêm từ nội tại Lời Thì Thầm (P) , Jhin có khả năng hit and run thả diều đối phương mượt mà nhất trong các xạ thủ.

Trên đây là những thông tin thú vị và bổ ích về bảng bổ trợ cho Jhin cần thiết nhất. Chúc bạn thành công!